8 Cách Để Có Cuộc Sống Tình Dục Tốt Hơn

Sau đây là những cách đơn giản giúp bạn có được cuộc sống tình dục tốt hơn mà Pegiay.vn muốn chia sẻ cho các bạn. ( Đây là bài viết dành cho đối tượng trưởng thành nên nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì vui lòng không đọc bài viết này).

1 – Giáo Dục Về Cuộc Sống Tình Dục Cho Chính Bạn

Bạn nên có kiến thức nền tảng về cuộc sống tình dục. Với thời đại internet ngày nay thì việc tìm kiếm kiến thức trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể Google cách vấn đề về tình dục mà bạn muốn tìm hiểu.

Pegiay.vn đề xuất nguồn thông tin từ chuyên mục Giới Tính của Sức Khỏe & Đời Sống để bạn tìm hiểu về cuộc sống tình dục.

Link: Chuyên mục Giới Tính của Sức Khỏe & Đời Sống

2 – Sử Dụng Chất Bôi Trơn Khi Cần Thiết

Nếu chất nhờn không đủ khi quan hệ thì có thể gây ra cảm giác đau đớn khi quan hệ, lúc này các bạn có thể sử dụng chất bôi trơn dạng chất lỏng hay gel mà các bạn có thể tìm trên thị trường và nên nhớ chỉ mua hàng chất lượng từ những thương hiệu uy tín. Với vấn đề không đủ chất nhờn khi quan hệ này thì bạn có thể đến gặp bác sĩ để chữa trị nếu có thể.

cuộc sống tình dục

3 – Thử Nhiều Tư Thế Khác Nhau

Việc gì mà chúng ta cứ làm đi làm lại sẽ trở nên nhàm chán và trong tình dục cũng vậy. Hãy thử nhiều tư thế khác nhau để tăng sự thú vị của bạn và bạn tình trong chuyện chăn gối nhé!

Tư thế tình dục

4 – Sử Dụng Trí Tưởng Tượng (Fantasy Sex)

Cách này có thể làm cho bạn hoặc cả bạn tình của bạn hưng phấn lên và cách này cũng giúp cho những người không quá mặn mà với tình dục cảm thấy thích thú hơn. Bạn có thể lấy cảm hứng từ những trải nghiệm hoặc các phương tiện giải trí xung quanh như phim ảnh, sách báo…. và chia sẻ với bạn tình của mình.

Fantasy sex

5 – Hãy Thư Giản

Hãy cùng nhau thư giản trước khi quan hệ cũng giúp việc quan hệ của các bạn tốt hơn. Các bạn có thể chơi game cùng nhau hoặc cùng nhau đi ăn tối trước khi quan hệ để có một tâm trạng thật thoải mái.

6 – Sử Dụng Máy Rung (Đối Với Nữ)

Máy rung có thể giúp phụ nữ trải nghiệm những hành động tình dục mà họ thích để họ có thể trao đổi về điều đó với bạn tình của mình.

máy rung

7 – Luyện Tập

Cũng như mọi khía cạnh trong cuộc sống. Muốn giỏi và cải thiện thì bạn phải bỏ thời gian để luyện tập và trải nghiệm. Bạn có thể cùng bạn tình thử trải nghiệm những điều mà Pegiay.vn chia sẻ trện vào cuối tuần.

8 – Đừng Bỏ Cuộc

Đừng bao giờ từ bỏ hy vọng của mình. Nếu cảm thấy bạn cần sự giúp đỡ thì bạn có thể đến gặp bác sĩ chuyên ngành và nhờ họ giúp đỡ bạn và có thể họ sẽ có những đề xuất giúp bạn cải thiện cuôc sống tình dục phù hợp với bạn.

Đó là những cách đơn giản để cải thiện cuộc sống tình dục đơn giản mà Pegiay.vn muốn chia sẻ với bạn. Pegiay.vn xin chúc các bạn sẽ có một cuộc sống tình dục viên mãn và đừng quên ủng hộ Pegiay.vn các bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! Các bạn có thể tham khảo thêm 6 Cách Để Ngủ Ngon Hơn.

 

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *