Không Hối Hận

Bạn quyết định cuộc sống của chính bạn và bạn đi trên con đường bạn muốn đi, nếu bạn có hai thứ đó thì bạn đã sống trọn cuộc đời và có được hạnh phúc thật sự. Đừng bao giờ hối hận!

Bạn có thể đọc 2 bài viết này trước khi bạn đọc bài này:

Cuộc đời của bạn thì do bạn quyết định
Con đường bạn chọn

Những Thứ Quý Giá Nhất

Nếu bạn không có tự do của chính mình thì bạn là nô lệ và chưa từng sống. Nếu bạn không có định hướng con đường của riêng mình thì bạn là kẻ u mê không bao giờ có được hạnh phúc đích thực. Thứ quý giá nhất trong cuộc sống không phải là tiền bạc , vật chất, danh vọng, đó chỉ là những ảo tưởng của những kẻ mê muội . Thứ quý giá nhất trong cuộc sống của bạn chính là sự tự do được đi con đường mà bạn muốn.

Khi bạn có được tự do và đi trên con đường của mình thì đừng bao giờ nhìn lại, cứ tiến tới và bạn sẽ không bao giờ hối hận đâu.

Tự do

Vài Lời Về Hạnh Phúc Cuộc Sống

Con người chúng ta thường nghĩ hạnh phúc nằm ở những thứ mà chúng ta chưa có nhưng sự thật không phải như vậy. Hạnh phúc thật sự nằm trong mỗi chúng ta. Oprah Winfrey có câu nói nổi tiếng như sau:

“Be thankful for what you have; you’ll end up having more. If you concentrate on what you don’t have, you will never, ever have enough”

Tạm dịch:

“Hãy biết ơn những gì bạn có; bạn sẽ có nhiều hơn. Nếu bạn tập trung vào những gì bạn không có, bạn sẽ không bao giờ có đủ “

Qua câu nói trên bạn có thể thấy những thứ bạn đang có như gia đình, tình yêu, sự nghiệp… bạn đang có là thứ làm cho bạn hạnh phúc chứ không cần thiết phải tìm kiếm xa xôi đâu cả. Nếu bạn chỉ đâm đầu tìm kiếm những thứ bạn chưa có thì bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc vì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đủ mặc dù bạn đã sẵn có.

Bạn có thể tải ebook bộ sưu tập những câu nói hay do team Pegiay.vn biên soạn tại trang quà tặng miễn phí để biết thêm những câu nói hay về cuộc sống.

Cuộc sống đơn giản là giải pháp giúp bạn tìm được hạnh phúc dễ dàng hơn. Cuộc sống ít vật chất làm bạn giảm đi những ảo tưởng về vật chất phù du và giúp bạn tránh được những ưu phiền về vật chất. Hãy tập trung vào tình cảm với cha mẹ, vợ chồng, bạn bè vì đó là những thứ quý báu giúp bạn có được hạnh phúc bền lâu chứ không phải những thỏa mãn thoáng qua mà vật chất mang lại.

Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần

Chúng ta chỉ sống một lần thôi và hãy biết quý trọng cuộc sống duy nhất của  bạn. Hãy sống thật lòng với bản thân và làm cho nó được tự do, viên mãn, tất cả là đều do bạn chứ không phải do tác nhân nào khác. Cuộc sống con người rất ngắn ngủi. Hãy hành động cho cuộc sống của bạn!

Cảm ơn các bạn đã đọc qua series tuy ngắn nhưng đó đều là những lời thật lòng mà Pegiay.vn muốn gửi gắm đến các bạn. Hãy sống một cuộc sống đích thực và luôn ủng hộ Pegiay.vn nhé!

 

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *