Hướng dẫn chọn Sneaker – Kích thước giày

Những đôi giày tốt nhất trên thế giới cũng sẽ chẳng giúp ích được gì cho bạn nếu nó không vừa chân bạn. Bạn có thể tìm một cửa hàng giày thể thao chuyên dụng cho môn thể thao bạn đang chơi để có những tư vấn kĩ lưỡng nhất. Hoặc ghi nhớ các hướng dẫn sau đây:

  • Đừng mua đôi giày mà chỉ nhìn vào size của chúng. Mỗi thương hiệu hay thậm chí mỗi model khác nhau đều có kích thước chênh lệch khác nhau. Hãy thử trước khi mua, hoặc tìm cửa hàng cho đổi trả sản phẩm.
  • Mua giày sau khi bạn đã tập luyện hoặc đi lại nhiều, khi đó chân bạn sẽ là to nhất.
  • Mang vớ để thử giày giống như loại vớ mà bạn hay mang .
  • Nếu bạn có vấn đề về chân hoặc nghĩ rằng chân mình to bền ngang hoặc dài hơn bình thường. Hãy tìm một đôi giày rộng thoải mái. Bạn phải cử động thoải mái các ngón chân khi đứng. Và giày phải thoải mái khi lần đầu mang vào. Lưu ý là bề ngang giày có thể rộng ra một ít nhưng bề dài thì sẽ không dài thêm.
  • Phụ nữ có bàn chân rộng hơn bình thường nên cân nhắc việc mua Sneaker của nam. Nên nhớ, không nên bó buộc mình vào các khuôn khổ không cần thiết khi lựa giày. Miễn là đôi giày đó mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu.
Tóm lại, việc lựa chọn Sneaker phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào cảm giác của người mang hơn là các thông số có sẵn trên giày hoặc bạn đo được từ chân. Vì thế cách tốt nhất để tìm được một đôi giày ưng ý dù là để tập luyện bất kì môn thể thao nào hay đơn giản là thời trang thì bạn cũng nên thử trước khi mua. Trong trường hợp không có điều kiện đến tận nơi để thử, hãy chọn PE một cửa hàng cho phép đổi trả hàng.

Chúc bạn chọn được Sneaker vừa ý.

Bạn có thể mua sản phẩm qua đường link này

Đây là bảng đo kích thước giày chuẩn của Pegiay

Ngoai ra nếu muốn mua Yeezy Boost mà còn đắng đo thì hãy xem bài viết của sneakerhs.com qua đường link dưới đây nhé:

Link bài viết

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *