Cách Chọn Giày Thể Thao Cho Người Chân To Đúng Chuẩn

Nếu như kích cỡ chân của bạn phù hợp để mang giày thể thao thì quá tuyệt nhưng không phải ai cũng có bàn chân hoàn hảo để làm vậy đặt biệt đối với người có khuyết điểm chân to. Vậy người chân to có thể mang giày thể thao để che lấp khuyết điểm đó đươc không ? Câu trả lời là hoàn toàn có thể và đây là bài viết hướng dẫn Cách Chọn Giày Thể Thao Cho Người Chân To Đúng Chuẩn.

Xác định kích cỡ chân của bạn :

Bạn có thể đo cỡ chân của bạn bằng cách sử dụng bạn bảng đo kích cỡ của Pegiay . Bạn cần phải đo chiều dài chân của bạn bằng thước đo chính xác vì chỉ cần khác biệt một chút thì đó đã trở thành size giày khác.

đo cỡ chân

 

Chọn Những Đôi Giày Có Size Cho Chân Của Bạn

Tại Pegiay hiện tại có rất nhiều mẫu giày có Size từ 40 đến 44 mà bạn có thể lựa chọn như Adidas Alphaboost System , Adidas Stan Smith , Nike Quest , Nike Air Force 1 và còn nhiều mẫu khác tại đây để các bạn có thể chọn lựa.

Adidas Stan Smith

Chọn Những Đôi Sneaker Có Chất Liệu Mềm Mại

Vì nếu kích cỡ chân bạn đã to sẫn mà bạn mang những đôi giày có chất liệu cứng thì sẽ gây ra sự khó chịu khi mang và có thể làm tổn thương đôi chân của bạn.

giày có chất liệu mềm mại

Đó là những tips đơn giản mà Pegiay chia sẻ với bạn về cách cách chọn ciày thể thao cho người chân to mà Pegiay muốn chia sẻ cho các bạn. Chúc các bạn thành công và đừng quên trải nghiệm mua sắm trên Pegiay nhé.

Sau đây là bài viết cùng chủ đề của Khogiaythethao.vn mà bạn có thể đọc thêm : Bấm vào đây

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *