Customize – Custom sneaker là gì?

Các bạn đã bao giờ thấy từ customize ở đâu đó trong cuộc sống của mình? Bạn đã từng thắc mắc không hiểu customize là gì? Ở bài viết này PE sẽ giải thích cặn kẽ về customize, customize là gì nhé?

Customize là gì ?

Customize là một từ tiếng Anh, khi được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tùy chỉnh. Ở trong lĩnh vực thời trang thì Customize lại có một ý nghĩa khác. Đó là một hình thức tạo ra một món đồ theo yêu cầu của khách hàng. Phổ biến nhất đó chính là custom sneaker. Custom sneaker cũng chính là hình thức mà giới trẻ Việt Nam biết đến nhiều nhất.

giày trắng có hình Songoku
Tùy chỉnh đôi giày cho chính mình

Custom sneaker là gì?

Bạn sở hữu một đôi giày cũ, bạn muốn renew nó. Cách đơn giản nhất chính là đưa đôi giày đó đi custom. Bạn có thể hiểu đơn giản Custom giày chính là đưa sở thích, ý tưởng của bạn lên đôi giày của bạn, trên thế giới sẽ chẳng thể có một đôi giày thứ 2 như thế, đó chính là một đôi giày sinh ra để dành cho bạn. Custom chính là cách hồi sinh một đôi giày cũ kĩ, thậm chí rách nát trở lên mới và thậm chí nhiều khi còn đẹp hơn cả những đôi giày đắt tiền trị giá hàng ngàn đô.

 

giày nhiều màu sắc

 

Thực sự thì việc custom sneaker đã là một thứ gì đó không quá mới mẻ với giới trẻ Việt Nam nói chung và những tín đồ thời trang nói riêng. Những con nghiện sneaker không còn muốn bị bó buộc trong những đôi sneaker của nhà sản xuất nữa, họ muốn phá tan giới hạn ấy, để trở nên thật độc đáo, khác biệt so với phần còn lại vì vậy họ tìm đến custom.

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *