Cách chọn Sneaker dành cho tất cả các bạn

Ngày nay, đa số các loại sneaker đều được các nhãn hàng cố gắng thiết kế sao cho “BE SNEAKER” nhất có thể. Vậy khi đi vào thế giới của những chiếc SNEAKER mọi người sẽ đặt những tiêu chí gì để chọn một đôi Sneaker thật vừa ý cho mình.

Thứ nhất : Nổi bật với vẻ đẹp.

Là một món đồ thời trang, hãy chọn một đôi Sneaker luôn phải đẹp trong mắt bạn. Về mặt thiết kế, các đôi Sneaker thường dành cho một số môn thể thao nhất định như: SKATEBOARD (trượt ván), BASKETBALL (bóng rổ), RUNNING (chạy bộ). Bởi đây là những môn thể thao đường phố, gần gũi và thân thiện, do đó thiết kế thẩm mỹ, sẽ luôn được đặt lên hàng đầu để khi mang một đôi Sneaker, người dùng sẽ tự tin khi hoạt động thể thao, và những hoạt động đường phố sẽ giúp bạn nổi bật hơn.

Ultra Boost 4.0
Cách chọn Sneaker
Ultra Boost 4.0
https://pegiay.vn/product/adidas-ultra-boost-4-0/

Thứ hai : Cảm giác thoải mái

Hãy luôn chọn cho mình một đôi Sneaker vừa vặn và thoải mái nhất.

Công nghệ BOOST có được những ưu điểm này như mềm, nhẹ, thoải mái mà cũng trợ lực tốt
Cách chọn Sneaker
Công nghệ BOOST có được những ưu điểm này như mềm, nhẹ, thoải mái mà cũng trợ lực tốt
https://pegiay.vn/danh-muc-san-pham/adidas/

Bàn chân con người sẽ được chia ra nhiều loại về mặt cấu trúc, có bàn chân dài, ngắn; bàn chân rộng, hẹp ; hay bàn chân dày, mỏng; và tùy vào các đặc trưng đó, các nhãn hàng sẽ thiết kế những đôi giày khác nhau, tùy theo kiểu hình bàn chân mỗi người.

Khi ướm thử một đôi sneaker hãy cảm nhận và để ý kỹ phần mũi chân, má bàn chân, gót chân, và phần mu bàn chân vì đây cũng chính là ba chiều dọc, ngang, cao của bàn chân.

Với mũi bàn chân, nơi có các ngón chân, hãy kiểm tra để đảm bảo khi mang giày, các ngón chân đều được thoải mái, không bị chèn ép vào nhau. Bạn cũng nên thử thư giãn chân bằng cách căng mở các khe  ngón chân. Bởi khi bạn di chuyển cả ngày, chân bạn cần nghỉ ngơi và không cần tháo giày, thì việc căng mở các ngón chân trong giày là điều cần thiết. Phần gắn liền với mũi bàn chân là phần má bàn chân, cũng phải được thoải mái, không cảm giác bị ép bó từ 2 bên.

Với phần gót chân, khi nhìn xuống điểm tiếp xúc giữa dây cơ sau của bàn chân và phần lót giày, khi thấy phần hở càng ít càng tốt, tức là miếng lót giày phải ôm khít lấy chân của bạn, bởi khi di chuyển, đôi giày sẽ ôm lấy chân bạn một cách chắc chắn nhất. Còn nếu đôi giày bị lỏng, bạn sẽ rất khó chịu khi vừa phải lo di chuyển, vừa phải lo giữ giày không bị tuột, việc này cũng dẫn tới căng tức các cơ bàn chân khi phải hoạt động chiều.

Cuối cùng là phần mu bàn chân, với lần đầu tiên thử giày, phần mu bàn chân dễ gặp phải hiện tượng cảm thấy bị căng thẳng khó chịu, đó là bởi phần mu này cảm thấy xa lạ với thiết kế ôm sát, của giày thể thao. Tuy nhiên cũng nên cố gắng, tìm kiếm những đôi Sneaker giúp bạn thoải mái phần mu bàn chân nhất có thể.

 Feels Fresh Every Run Nike Joyride
Cách chọn Sneaker
Feels Fresh Every Run Nike Joyride
https://pegiay.vn/product/nike-joyride-run-for-men/

Thứ ba : Đó là phải 1 đôi Sneaker chất lượng

Bạn cần quan tâm việc giày chính hãng hay không khi chọn một đôi Sneaker. Hãy ghi nhớ rằng “Tiền nào của nấy” để chọn một đôi Sneaker chính hãng chất lượng cao bởi các hãng thời trang chất lượng cao, với uy tín và thị trường của mình, sẽ luôn cố gắng nghiên cứu để tạo ra những mẫu giày đáng của tiền nhất cho người tiêu dùng.

 Nike Air VaporMax
Cách chọn Sneaker
Nike Air VaporMax
https://pegiay.vn/danh-muc-san-pham/nike/

Việc mà những xưởng giày thấp cấp nhỏ lẻ không thể làm được.

Đây là một số cách để lựa chọn Sneaker của PE dành cho các bạn.

Và bạn nên tham khảo thêm một số cách phối đồ cùng sneaker theo link này nha :

https://pegiay.vn/cach-phoi-do-voi-sneakers-cho-nam/

Sau đây là bài viết kiến thức về sneaker từ A-Z của Canifa nếu các bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về sneaker:

Link bài viết

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *