Giày của G-Dragon liên kết với Nike cháy hàng tại Việt Nam

Đôi giày liên kết giữa G-Dragon và Nike có giá bán hơn 5,8 triệu đồng được các bạn trẻ Việt Nam săn đón từ nhiều.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng các tín đồ sneakers cũng có thể sở hữu cho mình đôi giày đang được quan tâm nhất thời điểm hiện tại Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise vào hôm nay. 

-Dragon làm mới giày Nike Air Force 1 bằng cách đổ sơnG-Dragon làm mới giày Nike Air Force 1 bằng cách đổ sơn. Những sản phẩm cộp mác G-Dragon đều được bán hết chỉ vài phút sau khi ra mắt. Mẫu giày hợp tác với Nike lần này cũng không phải ngoại lệ
Theo thông tin hãng đưa ra, ngày 23/11 sẽ bắt đầu mở bán 2 phiên bản Para-noise có dấu swoosh đỏ (dành riêng cho thị trường Hàn Quốc) và dấu swoosh trắng (quốc tế).

Từ vài ngày trước, nhiều dân mạng đã chia sẻ thông tin Nike sẽ bán đôi giày mang thương hiệu G-Dragon tại thị trường Việt Nam với giá hơn 5,8 triệu đồng vào lúc 9h sáng ngày 23/11 trên trang web của hãng. Vì thế, một số bạn trẻ đã có sự chuẩn bị từ trước, sẵn sàng săn đôi giày ưng ý. 

Dragon liên kết với Nike tạo ra Nike Air Force 1 bằng cách đổ sơn
Việc mua đôi giày này được nhận xét khá dễ dàng so với những đôi sneakers hàng hiếm khác. Nếu truy cập và đặt hàng từ những phút đầu tiên thì việc sở hữu Para-noise không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp bị lỗi ở bước thanh toán.

Điều khiến nhiều bạn trẻ không thể mua được đôi giày là vấn đề thẻ. Nike chỉ chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế

Dragon liên kết với Nike tạo ra Nike Air Force 1 bằng cách đổ sơn

Trước đó, có thông tin giá bán lại của Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise sẽ lên tới 17 triệu đồng, thậm chí 90 triệu đồng cho bản có dấu swoosh đỏ.

Thời điểm hiện tại, bạn có thể mua item này với mức giá hơn 10 triệu đồng từ tay các “dân buôn”. 

Ngoài ra, trên một số trang mạng tại Việt Nam, đã có cửa hàng rao bán giày Para-noise fake, giày nhái giống đến 99% với giá rất hời. 
Dragon liên kết với Nike tạo ra Nike Air Force 1 bằng cách đổ sơn

Trong khi ấy, thị trường Trung Quốc lại sôi nổi hơn nhiều khi hết sạch chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi. Giày tại Trung Quốc được bán với giá 1.399 tệ (tương đương 4,6 triệu đồng) với size nhỏ nhất là 36. Item cũng được bán hết ở nhiều nước châu Á như Malaysia, Philippines…

Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise là sản phẩm hợp tác giữa hãng thể thao đình đám Nike và thương hiệu thời trang của “ông hoàng thời trang Kpop” G-Dragon.

Nike Air Force 1 nền đen trên trái bóng rổ

 

Sau đây là video “G-DRAGON is All For Seoul” của Nike

https://www.youtube.com/watch?v=5L04JwtimN0
Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *