Adidas mang giày BOOST ra vũ trụ thử nghiệm

Theo đó, Adidas sẽ  tiến hành hợp tác cùng với phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ trên trạm vũ trụ quốc tế ISS nhằm nghiên cứu sự tác động của trạng thái không trọng lực với các sản phẩm giày, dép.

Adidas mang giày BOOST ra vũ trụ thử nghiệm

Việc này đưa Adidas  trở thành nhà sản xuất giày đầu tiên trong lịch sử thử nhiệm các sản phẩm giày, dép bên ngoài vũ trụ.

Quá trình hợp tác sẽ bắt đầu với việc những đôi giày mang bộ đệm Boost – “Con cưng” hiện tại của Adidas.

Adidas mang giày BOOST ra vũ trụ thử nghiệm

Theo đó các nhà du hành vũ trụ sẽ nghiên cứu liệu con người có thể tạo ra bộ đệm Boost trong môi trường không trọng lực hay không. Các nhà khoa học tin rằng bộ đệm giày tạo ra trong môi trường không trọng lực sẽ tạo ra những đôi giày tốt và thoải mái hơn.

“Những điều kiện độc đáo của không gian cung cấp môi trường lý tưởng để khám phá những điều chưa biết” – Bà Christine Kretz, Phó chủ tịch phụ trách phát triển và hợp tác phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kì trên trạm vũ trụ ISS cho biết.
Adidas mang giày BOOST ra vũ trụ thử nghiệm

Trên thực tế, từ tháng 8 trên mạng đã được cho là sản phẩm của dự án hợp tác cùng ISS rất có thể là mẫu giày chạy bộ Ultra Boost 20. Hiện tại, người yêu giày có thể chờ đợi những động thái tiếp theo từ phía Adidas.

Hãy đọc qua bài viết của blogdepkhoe.com về cách mix đồ với sneaker cho nữ qua đường link bên dưới nhé:

Link bài viết

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *