Sneakers cải tiến mới sẽ góp mặt vào đầu năm 2020 ? ( Phần 1 )

+Adidas Alpha
Nike Presto
Nike AirMax

Alpha 2020

+ Alpha 2020 là cái tên sáng giá nhất của Adidas , với thiết kế hiện tại giống một phi thuyền không gian . Thực sự mang đến sự mới mẻ cho viễn cảnh con người sắp đặt chân lên mặt trăng để du lịch .
-Công Nghệ : Vẫn là công nghệ Torsion system góp mặt vào phiên bản lần này , mang đến sự êm ái thoải mái tuyệt đối cho người dùng .
-Ưu điểm : Vẻ ngoài sang trọng , hướng về tương lai chính là ưu điểm lớn nhất của dòng alpha 2020 này . Phiên bản alpha này sẽ cực nhẹ so với những phiên bản khác , phần upper được thiết kế khá cao so với những mẫu alpha khác giúp , người dùng giảm chấn thương .
-Khuyết điểm : Do sử dụng vải tổng hợp ở mảng đầu của mũi giày nên sẽ không có các lỗ thoát khí hỗ trợ làm mát đôi giày, nhưng bù lại vải ngoài sẽ được uy nghi mạnh mẽ hơn bao giờ hết .
Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại Pe :
http://pethoitrang.com/product/adidas-alphabounce-2020/

Nike Presto 2020

+ Nike Presto 2020 là đứa con lai giữa 2 dòng running và bóng rổ của huyền thoạt Nike Jordan 1 . Vẫn giữ nguyên công nghệ đế Air kết hợp Mid Toe bảo vệ gót chân trong việc running lẫn chơi thể thao như bóng rổ , và mức giá không thể nào hợp lý hơn . Thì Nike Presto 2020 là con át chủ bài của Nike

Nike AirMax 2020

+Nike AirMax 2020 cải tiến về mặt chất liệu khi phần da ở trên được thay thế bắng chất liệu poly , có khả năng phản chiếu ánh sáng giúp đôi giày đẹp hơn nhưng không gây ra nóng và ẩm chân .

Các sản phẩm mới của Nike , Adidas đều có mặt tại Pegiay.vn . Các bạn có thể đặt mua và liên hệ trực tiếp với page để biết thêm chi tiết .

Xem Thêm :

Nike Air Max

 

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *