Các hãng giày nổi tiếng trên toàn thế giới ( phần 2)

7. Puma

Puma thiết kế và sản xuất giày trượt băng, giày thể thao và giày đi thông thường, nổi tiếng với độ bền, sự thoải mái, kiểu dáng và thiết kế phong cách. Đây là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm cho mục đích đào tạo, luyện tập thể dục, chạy, bóng đá, bóng rổ, thể thao và golf.

Puma là một công ty có nguồn gốc từ Đức, được thành lập vào năm 1948 bởi người sáng lập Rudolf Dassler. Hãng có một danh mục sản phẩm toàn diện, cung cấp cho khách hàng ở 120 quốc gia trên thế giới. Công ty quản lý hoạt động của mình thông qua cơ sở trụ sở tại Herzogenaurach ở Đức.

Puma đã tham gia vào các hợp đồng tài trợ với một số người nổi tiếng như Diego Maradona, Virat Kohli, Boris Becker, Colin Jackson, Martina Navratilova hay Hector Bellerin để chứng thực thương hiệu và sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế.

8. New Balance

New Balance là sự pha trộn của thời trang và chức năng. Đây là một thương hiệu cao cấp cung cấp giày thể thao thời trang, bền, thoải mái và đắt tiền. Công ty đã tích hợp công nghệ với sự đổi mới, và bây giờ, các sản phẩm của New Balance được trang bị phần đệm lót gót giày và một loạt các kích cỡ đặc biệt.

New Balance là một trong những nhà sản xuất giày thể thao lớn nhất thế giới, có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập vào năm 1906 bởi người sáng lập William J Riley. New Balance quản lý tất cả các hoạt động của mình thông qua trụ sở tại Boston ở Hoa Kỳ.

Công ty này tài trợ cho một số nhân vật nổi tiếng như Dale Steyn, Mathew Wade, Matt Reid, Khayvon Bromell và đội tuyển bóng đá quốc gia Panama.

9. Skechers

Skechers là thương hiệu lớn thứ ba trong lĩnh vực giày thể thao ở Hoa Kỳ. Công ty tỷ đô này đã đạt đến một tầm cao mới trong thời gian gần đây.

Skechers là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập vào năm 1992 bởi người sáng lập Robert Greenberg. Thương hiệu giày này có gần 900 kiểu dáng và thiết kế.

Những nhân vật nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Skechers là Camila Cabello, David Ortiz, Kelly Brook và Brook Henderson.

10. Fila

Fila là một công ty mang tính biểu tượng, cung cấp các sản phẩm có kết cấu tinh xảo, thiết kế độc đáo, xuất sắc và luôn đổi mới.

Là một công ty có nguồn gốc từ Ý, Fila được thành lập vào năm 1911 bởi người sáng lập Johan Fila. Hiện tại, nó hoạt động dưới sự bảo trợ của Fila Korea tại Hàn Quốc và đã thành lập trụ sở tại Seoul.

Fila tài trợ cho các sự kiện như The BMW Open ở Đức và Sony Open được tổ chức tại Miami, cũng như những người nổi tiếng như Kin Clijsters, Carsten Ball, Timea Babos, John Isner, Bjorn Borg và Svetlana Kuznetsova.

11. ASICS

ASICS là một tập đoàn có nguồn gốc Nhật Bản, được thành lập vào năm 1949 bởi người sáng lập Kihachiro Onitsuka. Đây là một công ty đa quốc gia trị giá hàng tỷ đô la và gắn liền với thiết bị và giày thể thao.

ASICS bắt đầu hoạt động sản xuất giày bóng rổ nhưng theo thời gian, đã mở rộng các sản phẩm của mình sang nhiều môn thể thao khác. Giày chạy của ASICS được xếp hạng là một trong những sản phẩm tốt nhất trong thị trường tiêu dùng.

ASICS tài trợ cho một số cầu thủ quốc tế từ nhiều môn thể thao khác nhau như Tyrone Smith ở môn điền kinh, Novak Djokovic trong môn quần vợt và Shane Watson từ môn cricket.

12. Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger là một trong những thương hiệu hàng đầu và tiên phong trên thế giới, tự hào tôn vinh phong cách preppy cổ điển của Mỹ. Đây là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ chuyên sản xuất và thiết kế trang phục, phụ kiện và giày dép.

Tommy Hilfiger hoạt động như một công ty con của công ty mẹ PVH và được thành lập vào năm 1985 bởi người sáng lập Tommy Hilfiger. Sản phẩm của hãng có mặt ở 90 quốc gia trên thế giới và công ty này hoạt động thông qua trụ sở chính tại thành phố New York ở Hoa Kỳ. Thương hiệu này đã nhận được một số giải thưởng danh giá về thiết kế và hoạt động từ thiện của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy chia sẻ

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *